“เช็คด่วน!

ประกันสุขภาพมิติใหม่โรคร้ายแรง ทางเลือกเสริมของคนมีประกันชีวิต

เดี๋ยวนี้ต่อให้คนที่แข็งแรงสุดๆ ชนิดไม่เคยเฉียดใกล้โรงพยาบาลเลยตลอดทั้งปี ก็ยังต้องซื้อประกันสุขภาพติดตัวไว้อย่างน้อยคนละ 1 กรมธรรม์ แต่ในเมื่อมีประกันสุขภาพมากมายหลายแพ็คเกจให้เลือก ความยากเลยอยู่ตรงที่ จะเลือกประกันสุขภาพแบบไหนดีให้ตอบโจทย์ชีวิตมากที่สุด

อันดับแรกก็ต้องหันมาสำรวจตัวเองกันก่อนว่าประกอบอาชีพประเภทไหน เป็นฟรีแลนซ์หรือพนักงานประจำ ถ้าเป็นพนักงานกินเงินเดือน สวัสดิการที่บริษัทดูแลไม่ว่าจะเป็นประกันสังคมหรือประกันกลุ่มให้ความคุ้มครองครอบคลุมด้านการรักษาพยาบาลแค่ไหน

“เช็คด่วน!

และถึงจะแข็งแรงอยู่แล้วก็อย่าประมาท เช็คไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วยว่ามีอะไรผิดพลาดไปบ้างรึเปล่า ทั้งอาหารการกิน การพักผ่อน ออกกำลังกาย ฯลฯ หรือแม้จะคุณดูแลตัวเองอย่างดีเยี่ยมไร้ที่ติ ก็ไม่ควรมองข้ามประวัติในครอบครัวว่าเคยมีใครป่วยเป็นโรคร้ายแรง หรือเป็นโรคที่ส่งต่อทางพันธุกรรมด้วยรึเปล่า

เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้น การเลือกประกันสุขภาพที่ทำให้คนในยุคนี้มั่นใจได้มากที่สุด จึงต้องเป็นประกันสุขภาพมิติใหม่ ซิกน่า ซูเปอร์แพลน ที่คุ้มครองกลุ่มโรคแห่งยุคสมัยถึง 2 ประเภทด้วยกัน นั่นก็คือ คุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม และคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะและโรคร้ายแรง

มาดูรายละเอียดความคุ้มค่าเพิ่มเติมดีกว่า ว่าประกันสุขภาพมิติใหม่ดูแลชีวิตคุณในแง่ไหนบ้าง

“เช็คด่วน!

ซิกน่า ซูเปอร์แพลน คุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม เหมาะมากสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ ที่ยังสามารถฟิตกับการทำงานและการใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม โดยไม่ต้องคอยพะวงว่าถ้าเราพิมพ์งานจนนิ้วล็อค กินข้าวไม่เป็นเวลาจนโรคกระเพาะถามหา หรือนอนดึกจนเป็นกรดไหลย้อน แล้วจะต้องเสียเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง เพราะประกันสุขภาพมิติใหม่พร้อมดูแลครอบคลุมทุกโรคที่ว่ามา ทั้งนี้ยังรวมถึงการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนกดทับเส้นประสาท เวียนหัวจนบ้านหมุน ไปจนถึงไข้หวัด ไซนัส อาหารเป็นพิษ ฯลฯ อีกด้วย

ทั้งหมดนี้ คุณจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 452 บาทเท่านั้น แถมยังเลือกซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงโรคร้ายแรงสูงสุด 3 ล้านบาทต่อโรคได้อีก ทั้งโรคหลอดเลือดสมอง และโรคกล้ามเนื้อหัวใจ

“เช็คด่วน!

ส่วน ซิกน่า ซูเปอร์แพลน ประกันโรคร้ายแรงและมะเร็ง ก็คุ้มค่าเช่นกัน เพราะจ่ายเบี้ยเริ่มต้นเดือนละ 281 บาท ได้รับความคุ้มครองตั้งแต่เนื้องอก ซีสต์ และมะเร็งระยะไม่ลุกลาม สูงสุด 3 แสนบาท ส่วนความคุ้มครองโรคมะเร็งระยะลุกลาม ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 ล้านบาททีเดียว

และเพื่อลดความนอยด์ เพิ่มความสบายใจมากขึ้น ก็ยังสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงโรคร้ายแรงสูงสุด 3 ล้านบาทต่อโรค ได้แก่ โรคหลอดเลือดสมอง และโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายจากการขาดเลือด ส่วนโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ให้ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาท ทั้งหมดนี้ คุณไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม้แต่บาทเดียว!

“เช็คด่วน!
“เช็คด่วน!

คุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างหมดห่วงแบบนี้ สามารถศึกษาข้อมูลประกันสุขภาพมิติใหม่

รายละเอียดแผนประกันเพิ่มเติม >> https://bit.ly/2r36Ybz

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"คุ้มครองทันใจ"
เจอเรื่องหนักแค่ไหน ซิกน่าก็ช่วยให้เบาลงได้

ประกันสุขภาพ

แผนประกันภัย
พิเศษสุดสุด

"ซื้อ 1 ดูแล 2"
แผนเดียวสำหรับคุณและคนพิเศษ