Reveal
........ Close Modal
แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

ปีใหม่ใกล้จะมาเยือนกันเต็มที ปีนี้ใครมัวแต่ทำงานหนักจนแทบไม่ได้ออกไปเปิดหูเปิดตาที่ไหน ปีหน้าฟ้าใหม่เราอยากให้คุณออกไปดูโลกกว้าง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตกันซะบ้าง และไม่ต้องกลัวว่าจะเสียทรัพย์จนต้องรีบกลับมาปั๊มเงินกันต่อแบบรัวๆ เพราะทัวร์สายประหยัดสามารถเกิดขึ้นได้แน่ แค่วางแผนล่วงหน้าดีๆ
แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

ซิกน่าเลยอยากจะมาแนะนำเทคนิคการวางแผนท่องเที่ยวในปี 2019 เพื่อช่วยให้คุณประหยัดงบได้มากที่สุด ด้วยวิธีการไม่กี่ข้อดังต่อไปนี้

เตรียมทริปไว้แต่เนิ่นๆ กางปฏิทินทั้งปี 2019 ออกมา แล้วแพลนเลยว่ามีช่วงวันหยุดชดเชยในเดือนไหนบ้าง ที่พอจะทำให้คุณลางานเพิ่มเติมแค่ไม่กี่วัน แต่สามารถหลบไปพักยาวได้เป็นอาทิตย์ การวางแผนล่วงหน้า นอกจากจะทำให้คุณไม่ต้องลนลานเมื่อถึงช่วงใกล้จะเดินทางแล้ว คุณจะได้มีเวลาจัดการภาระหน้าที่การงานไม่ให้คั่งค้างก่อนไปเที่ยวได้อีกด้วย แถมค่าตั๋วเครื่องและค่าที่พักยังราคาถูกลงอีกเยอะเลยล่ะ

แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

หาข้อมูลสถานที่ที่จะไปให้ละเอียดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทริปช้อปปิ้งที่ฮ่องกง เทร็คกิ้งที่เนปาล หรือล่าแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์ ต้องแพลนดีๆ ว่าคุณจะไปที่นั่นเดือนไหน ช่วงนั้นเป็นฤดูอะไร ควรพักในโรงแรมหรือแค่โฮมสเตย์ถึงจะได้ฟีลกว่ากัน ต้องเดินทางในท้องถิ่นแบบไหนถึงจะคุ้มราคาที่สุด แนะนำว่าควรเปรียบเทียบราคาที่พักหรือตั๋วเครื่องบินผ่านทางแอปพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด

แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

จำกัดงบต่อทริป แม้การใช้บัตรเครดิตจะปลอดภัยและอำนวยความสะดวกได้ดี แต่อัตราแลกเปลี่ยนก็มีเรตที่สูงกว่าการใช้เงินสด 3-5 % เพราะธนาคารมีการเรียกเก็บค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงินเพิ่ม แถมยังคุมการใช้จ่ายได้ยาก เอะอะรูดๆ ดังนั้น คุณควรคำนวณไว้เลยว่าค่าเดินทาง ค่าที่พัก และค่าช้อปปิ้งจิปาถะอยู่ในงบกี่บาท แล้วแลกเงินไปให้พอดี จะได้ไม่ต้องเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายขณะกำลังเที่ยวเพลินๆ

แพลนปี 2019 เที่ยวยังไงให้ปัง กระทบตังค์ในกระเป๋าน้อยที่สุด

เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไปเที่ยวทั้งที อย่ามองข้ามความสำคัญของประกันการเดินทาง ที่ช่วยคุ้มครองทั้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับร่างกายและทรัพย์สิน โดยเฉพาะคนที่เดินทางบ่อย แนะนำให้ซื้อประกันการเดินทางรายปีของซิกน่าไปเลย เพราะซื้อครั้งเดียวจบ คุ้มครองไม่จำกัดจำนวนครั้งเดินทาง สามารถ

ทั้งยังสามารถเลือกเพิ่มหรือลดแผนเสริมให้โดนใจได้ด้วย เช่น สิทธิในการคุ้มครองไฟลท์ดีเลย์ คุ้มครองกระเป๋าดีเลย์หรือเสียหาย เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนเมื่อเจ็บป่วยขณะเดินทางก็ไม่ต้องสำรองจ่ายทั่วโลก แค่โทรให้ Cigna Travel Hotline ประสานงานกับโรงพยาบาลกว่า 16,000 แห่งทั่วโลกให้ เท่านี้ก็เที่ยวได้อย่างสบายใจหายห่วง แถมยังซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ https://bit.ly/2ztA1tx ซื้อเมื่อไรก็เริ่มต้นความคุ้มครองและกรมธรรม์ทันที

เท่านี้สายเที่ยวทั้งหลายก็พร้อมแล้วกับการเดินทางแบบสนุกชัวร์ๆ และเงินไม่รั่วไหลไปจากกระเป๋าสตางค์

ซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ >> ประกันภัยการเดินทาง

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล