ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ที่เที่ยวสิงคโปร์ ส่งท้ายฤดูฝน มี Budget แค่ 5 พัน ก็มันได้

ที่เที่ยวสิงคโปร์ส่งท้ายฤดูฝน มี Budget แค่ 5 พัน ก็มันได้

นึกถึงสิงคโปร์ทีไร หลายๆ คนก็นึกถึงแต่กิจกรรมชวนละลายทรัพย์ อย่างไปช้อปปิ้งที่ Orchard Road ตีตั๋วเข้าไปผจญภัยใน Universal Studio Singapore หรือปาร์ตี้ที่ Clark Quay พลอยทำให้คิดหนักเวลาจะไปเที่ยวที่นี่ ว่าต้องพกเงินไปกี่หมื่นถึงจะพอ
ปังโกล (Punggol) ที่เที่ยวสิงคโปร์ สำหรับนักปั่น

นั่นแปลว่าคุณยังไม่รู้จักเนื้อแท้สิงคโปร์ เราจึงอยากชวนคุณไปสัมผัสอีกมุมของเกาะที่มีพื้นที่สีเขียวมากพอๆ กับตึกสวยๆ แห่งนี้ ที่ใช้เงินแค่ครึ่งหมื่นก็เที่ยวรอบเกาะได้อย่างทะลุปรุโปร่ง แถมยิ่งฟินสุดๆ ถ้าไปตอนปลายฤดูฝนแบบนี้ เพราะเรากำลังจะชวนคุณไปปั่นจักรยานลัดเลาะรอบเกาะ เพื่อซึมซาบกับทริปสิงคโปร์แบบฉ่ำๆ ไม่ซ้ำใคร

ทริปนี้เหมาะสำหรับทั้งสายปั่นตัวจริงและนักปั่นมือสมัครเล่น ใครใคร่แบกจักรยานของตัวเองไปด้วยเพื่อความฟินก็เสียเงินโหลดเจ้าสองล้อคันเก่งขึ้นเครื่องได้ตามอัธยาศัย แต่ใครไม่ซีเรียสก็ไปเช่าจักรยานปั่นกันได้เลย

สะพาน Sunrise ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ

ที่เที่ยวสิงคโปร์ชิคๆ สำหรับนักปั่น 

 

เริ่มต้นกันที่เส้นทางปังโกล (Punggol) ที่มีเลนปั่นจักรยานเลียบแม่น้ำ ทะเลสาบ อ่างเก็บน้ำ ไปจนถึงชายฝั่งทะเล ออกสตาร์ทจากสวนสาธารณะปังโกลพาร์ค โดยเริ่มต้นเช่าจักรยานจากที่นี่ในราคาไม่กี่เหรียญ จากนั้นก็ปั่นไปตามเส้นทางกันแบบยาวๆ ที่เขาออกแบบมาเป็นอย่างดี เป็นระยะทาง 26 กิโลเมตร ใช้เวลาปั่นตั้งแต่ 2-5 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับว่าจะแวะรายทางบ่อยแค่ไหน

จากปังโกลสามารถปั่นข้ามไปยัง Coney Island ได้ และสำหรับสายธรรมชาติน่าจะต้องเผื่อเวลาชิลบนเกาะโคนีย์นานสักหน่อย เพราะคงมิอาจหักห้ามใจไม่ให้หยุดพักชมนกชมไม้ได้อย่างแน่นอน อย่าลืมถ่ายรูปเช็คอินกับสะพาน Sunrise รูปทรงเก๋ๆ เอาไว้อวดชาวโซเชียลให้อิจฉากันถ้วนหน้า

Fort Canning Park สวนสาธารณะกลางเมือง ที่เที่ยวสิงคโปร์ สุดร่มรื่น

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คห้ามพลาดที่เหมาะสำหรับวันปั่นเบาๆ คือ Fort Canning Park สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่อยู่ไม่ไกลสถานี Dhoby Gaut มีอุโมงค์ทรงคลาสสิคให้เดินลงไปถ่ายรูปเล่นเพลินๆ พลางเต็มอิ่มกับออกซิเจนจากต้นไม้น้อยใหญ่โดยรอบ ที่ช่วยเร่งความสดชื่นได้แบบทันใจ

East Coast Park ที่เที่ยวสิงคโปร์ บรรยากาศริมทะเล

ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศริมทะเล ต้องถูกใจเส้นทาง East Coast Park ที่ยาวกว่า 40 กิโลเมตร ปั่นกันแบบจุใจตั้งแต่สนามบินไปจนถึง Marina Bay Sand เห็นวิวเมืองในมุมกว้างขนานไปกับท้องทะเลก็สวยงามสงบใจไปอีกแบบ

และเพื่อให้ทริปปั่นทัวร์ทั่วเกาะสิงคโปร์ราบรื่นตั้งแต่วันไปยันวันกลับ แนะนำว่าควรซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วยเพื่อความอุ่นใจ อย่างซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศเองที่คุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้าน จนจบทริป คุ้มครองทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว ครอบคลุมตั้งแต่อยู่ในสนามบิน พร้อมเบอร์ฉุกเฉินให้ติดต่อได้ทุกเมื่อ แค่นี้ก็พร้อมจะตะลุยไปบนสองล้อให้ทั่วสิงคโปร์แบบหมดกังวลแล้ว

ซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ >> ประกันภัยการเดินทาง

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล