ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
เตรียมตัวหยอดกระปุกกับ 3 ประเทศที่ต้องบุ๊คกิ้งไปเคาท์ดาวน์

เตรียมตัวหยอดกระปุกกับ 3 ประเทศที่ต้องบุ๊คกิ้งไปเคาท์ดาวน์

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2561 แล้ว ใครที่ยังไม่มีแผนฉลองเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปี 2562 แบบล้ำๆ แนะนำให้ตามรอยแผนการนับถอยหลังใน 3 ประเทศดังแห่งเอเชียอย่างฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ที่เราเตรียมไว้ให้แล้วเหตุผลที่ต้องเชียร์ให้ไปเคาท์ดาวน์ ณ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ก็เพราะคุณสามารถแพ็คกระเป๋าแล้วตีตั๋วเครื่องบินเดินทางไปได้ทันทีแบบไม่ต้องขอวีซ่า และหลายๆ สายการบินก็พร้อมใจแจกโปรฯ บินในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งค่ากินค่าอยู่ก็ไม่ได้แพงเวอร์ บัดเจ็ทที่ต้องเตรียมหลักๆ ก็แค่พ็อกเก็ตมันนี่ในการช้อปปิ้งส่วนตัวนี่แหละ ส่วนพิกัดในการเคาท์ดาวน์เจ๋งๆ ก็ตามนี้เลย
เตรียมตัวหยอดกระปุกกับ 3 ประเทศที่ต้องบุ๊คกิ้งไปเคาท์ดาวน์

ขอเริ่มต้นกันที่สิงคโปร์ มุมเหมาะๆ ในการไปนับถอยหลังในคืนสิ้นปีหนีไม่พ้นอ่าวมารีน่า ที่เที่ยวสิงคโปร์ ชื่อดังที่ที่จัดเต็มทุกการแสดงแสงสีเสียงกันตลอดเดือนธันวาคม ทำให้พอถึงค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคมอันเป็นไฮไลท์สำคัญ ก็เตรียมถ่ายรูปพลุสวยๆ กับแสงสีของเมืองสิงคโปร์ทั้งเกาะแบบยาวๆ ทั้งคืนไปเลย ส่วนใครที่อยากเดินเล่นฉลองปีใหม่ร่วมกับหลายๆ คน แนะนำให้ไปซีวิค ดิสทริคท์ ที่เขาปิดถนนให้ทุกคนเดินชิลล์รับลมเย็นในคืนสิ้นปีกันแบบสบายๆ

เตรียมตัวหยอดกระปุกกับ 3 ประเทศที่ต้องบุ๊คกิ้งไปเคาท์ดาวน์

ข้ามมาที่เกาะฮ่องกง หนึ่งในประเทศที่เฉลิมฉลองปีใหม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ มีทั้งโชว์ดอกไม้ไฟตระการตา ผสมเอฟเฟคท์แสง สี เสียง ทั่วละแวกอ่าววิคตอเรีย ฮาร์เบอร์ โดยตามยอดตึกระฟ้าสำคัญๆ ของฮ่องกงจะพร้อมใจกันยิงพลุเป็นรูปร่างต่างๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันตลอดชั่วโมงข้ามปี ส่วนสายปาร์ตี้ขอให้รีบจับรถไฟไปย่ายจิมซาจุ่ยทันที ที่นั่นเขาปาร์ตี้กันหนักมาก โดยมีคอนเสิร์ตของหลากหลายศิลปินเป็นไฮไลท์เด็ดให้สนุกกันยันเช้า หรือถ้าอยากตื่นมาไหว้พระให้อิ่มบุญกันตั้งแต่ต้นปีก็เลือกได้ตามอัธยาศัย

เตรียมตัวหยอดกระปุกกับ 3 ประเทศที่ต้องบุ๊คกิ้งไปเคาท์ดาวน์

และสำหรับประเทศไต้หวัน ถ้าไม่ไปเคาท์ดาวน์ที่หน้าตึก Taipei 101 ถือว่ามาไม่ถึงกรุงไทเป ซึ่งนอกจากจะมีการแสดงแสงสีเสียงไม่ต่างจากเมืองใหญ่อีกหลายแห่งของโลกแล้ว ใครอยากปลีกวิเวกไปรับแสงแรกของปีใหม่แบบใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำให้เดินทางไปยังทะเลสาบสุริยันจันทรา หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นบนภูเขาอาลีซัน ก็ถือเป็นการเริ่มปีใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

East Coast Park ที่เที่ยวสิงคโปร์ บรรยากาศริมทะเล

ไม่ว่าคุณจะเลือกไปเคาท์ดาวน์ที่ไหน อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าไปด้วย เพราะซิกน่าให้ความคุ้มครองที่เหนือกว่าตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านจนจบทริป คุ้มครองทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว พร้อมเบอร์ฉุกเฉินให้ติดต่อได้ทุกเมื่อ แถมยังมีแผนให้เลือกถึง 3 แบบ ตามสไตล์การเที่ยวที่ไม่เหมือนกัน ชอบเที่ยวแบบไหน เลือกประกันการเดินทางที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้

ซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ >> ประกันภัยการเดินทาง

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล