ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

จองตั๋วไปทัวร์กลุ่มประเทศเชงเก้นทั้งที เช็คให้ชัวร์ถึงประกันการเดินทางที่ถึงเจ็บก็ไม่ต้องจ่ายเอง

ข่าวดีสำหรับใครที่ตีตั๋วเตรียมไปเที่ยวลั้ลลายังประเทศในกลุ่มเชงเก้นเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเยอรมนี ฝรั่งเศส อิตาลี เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ ฯลฯ แต่ยังรู้สึกไม่ค่อยชัวร์กับการเลือกซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วย ว่าจะเลือกแผนไหนดีถึงจะคุ้มค่าที่สุด ขอกระซิบดังๆ ว่าซิกน่าเตรียมประกันการเดินทางที่เหมาะกับคุณสุดๆ เอาไว้แล้ว
Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

ซิกน่าเอาใจนักท่องเที่ยวที่เตรียมตัวทัวร์ข้ามทวีป นำเสนอแผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกความอุ่นใจ โดยเฉพาะการเดินทางไปยังกลุ่มประเทศเชงเก้น ซึ่งการขอเชงเก้นวีซ่า จำเป็นต้องมีกรรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางที่เชื่อถือได้ โดยมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างน้อย 30,000 ยูโร หรือประมาณ 1,300,000 บาทขึ้นไป และประกันการเดินทางต้องครอบคลุมตลอดทั้งช่วงของการเดินทาง ซึ่งประกันภัยจากซิกน่านั้นนอกจากจะคุ้มครองค่ารักษาเจ็บป่วย อุบัติเหตุฉุกเฉินสำหรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังครอบคลุมการคุ้มครองเกี่ยวกับการเดินทาง เช่น กระเป๋าหาย หรือไฟลท์ดีเลย์อีกด้วย จึงการันตีว่าสามารถใช้ยื่นขอวีซ่าได้แน่ สถานทูตให้การรับรองชัวร์ ถ้าไม่ผ่านรับประกันว่าคืนเงิน 100%

Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ หากเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยขณะกำลังเที่ยวสนุกๆ ทำให้ต้องหาหมอแบบฉุกเฉิก แต่คุณเองก็ไม่ได้พกเงินไปมากพอที่จะสำรองจ่ายค่ารักษาได้เอง ดังนั้น หมดกังวลเรื่องนี้ได้ทันที ถ้าคุณซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่า เพราะแผนประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าจะทำให้คุณกล้าพบแพทย์ในต่างแดนแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง

Travel Insurance ประกันเดินทางไม่ต้องสำรองจ่าย

แค่โทร +662-696-3673 ก็สอบถาม Cigna Travel Hotline ได้ทันทีถึงรายชื่อโรงพยาบาลในเครือข่าย และเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการประสานงานกับโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 16,000 แห่งใน 200 ประเทศทั่วโลก เท่านี้คุณเองก็ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษาตัว ไม่ว่าจะในฐานะผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอก สามารถติดต่อได้ 24 ชม. ทุกวัน

มีประกันภัยการเดินทางต่างประเทศที่อุ่นใจแบบนี้ ก็ใช้เวลาที่เหลือไปกับการแพลนทริปทัวร์ให้ทั่วประเทศในกลุ่มเชงเก้นได้แบบไร้กังวล

ซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ >> https://bit.ly/2LmwiBH

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล