ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

ผ่านครึ่งปีแรกไปไวเหมือนโกหก ใครยังไม่ได้ชาร์จแบตด้วยการออกไปท่องโลกกว้าง อย่าปล่อยให้เดือนกรกฎาคมลอยนวล เพราะเดือนนี้มีเทศกาลเด็ด ๆ ใน 3 ประเทศขวัญใจชาวไทยอย่างญี่ปุ่น ฮ่องกง และเกาหลีใต้ ให้คุณได้เดินทางไปสนุกแบบไม่ซ้ำใคร

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

เริ่มต้นกันที่สายแชะ ใครชอบถ่ายรูปธรรมชาติสวย ๆ ห้ามพลาดการไปเยือนฟาร์มลาเวนเดอร์แห่งท้องทุ่งฟูราโน่ เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น รับประกันความฟินของท้องทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงสดใส แซมด้วยสีสันอื่น ๆ ของดอกไม้นานาพันธุ์ อันเป็นผลิตผลจากคุณลุงทาดาโอะ โทมิตะ เจ้าของฟาร์มลาเวนเดอร์เจ้าของฟาร์มลาเวนเดอร์ชื่อดัง ที่บุกเบิกการปลูกลาเวนเดอร์มานานกว่า 60 ปี จนเกิดเป็นทิวทัศน์สวยๆ ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือน

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

หลังจากถ่ายรูปเก็บความประทับใจจนเมมเต็มแล้ว อย่าลืมแวะช้อปสารพันผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์ติดไม้ติดมือกลับบ้าน อย่างสบู่ น้ำมันหอมระเหย ดอกไม้แห้ง ฯลฯ ทั้งยังมีอาหารอร่อยที่มีส่วนผสมของลาเวนเดอร์ให้ชิม ไม่ว่าจะเป็นซอฟท์ครีมลาเวนเดอร์ พุดดิ้งลาเวนเดอร์ ฯลฯ ให้ฟินกับแบบจุใจ

ต่อกันด้วยสายช้อปที่เรามั่นใจว่าหลายคนคงจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้ากันไว้แล้ว กับเทศกาลงานเซลส์ลดทั้งเกาะ หรือ Hong Kong Summer Sale เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนยาวไปจนถึงเดือนสิงหาคม ใครไปเร็วหน่อยก็มีตัวเลือกของสินค้าเยอะและหลากหลาย แม้จะยังลดแค่ 35-45% แต่ถ้าใครอดใจไว้ไปช้อปช่วงท้าย ๆ ของเทศกาล คงต้องเตรียมวงเงินกันไปหนักๆ เนื่องจากสินค้าพร้อมใจกันลดราคาดิ่งลงมาที่ 75-80%! สะดวกใจแบบไหน กาวันที่ในปฏิทินให้พร้อม แล้วก็ไปกันเลย

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

สุดท้ายสำหรับใครที่เป็นสายผจญภัย ไม่แคร์ว่าเนื้อตัวจะเลอะแค่ไหน แนะนำให้มาร่วมแจมเทศกาลโคลนแห่งเมืองโพเรียง ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-22 กรกฎาคม บนชายหาดแดเจิน ซึ่งเทศกาลนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ ค.ศ. 1998 และจัดขึ้นต่อเนื่องทุก ๆ ปี โดยนำของดีประจำจังหวัดชุงชองนัม คือ โคลนคุณภาพดี เพราะโคลนเหล่านี้คือวัตถุดิบชั้นดีในการทำเครื่องสำอางที่เราใช้กันอยู่นั่นเอง

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

กิจกรรมในเทศกาลคล้าย ๆ กับสงกรานต์บ้านเรา แค่เปลี่ยนจากสาดน้ำเป็นสาดโคลนใส่กัน มีทั้งการเล่นมวยปล้ำ เล่นชักเย่อ เล่นสไลเดอร์ในบ่อโคลน ฯลฯ ถึงจะเปื้อนโคลนหนัก แต่ล้างตัวเมื่อไหร ผิวผ่องขึ้นทันตา เพราะโคลนที่นี่เพียบพร้อมด้วยสรรพคุณในการบำรุงผิวจริงๆ

ลั้ลลาเดือนกรกฎากับ 3 เทศกาลที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

เลือกทริปที่ถูกใจได้แล้ว อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางควบคู่ไปด้วย เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนเดินทางบ่อย อยากซื้อแบบครั้งเดียวจบ แนะนำซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศแบบรายปี จ่ายเบี้ยตามจุดหมาย ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,221 บาท หรือถ้าจะเลือกซื้อแบบเป็นทริป ก็ยังมีแผนให้เลือกถึง 3 แผน ตามสไตล์การเที่ยวที่ไม่เหมือนกัน ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้านจนจบทริป คุ้มครองทั้งตัวคุณ กระเป๋าเดินทาง และทรัพย์สินส่วนตัว ตั้งแต่อยู่ในสนามบิน หรือแม้จะต้องต่อเครื่องก็มั่นใจได้ พร้อมเบอร์ฉุกเฉินให้ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง คราวนี้จะทัวร์ทุ่งดอกไม้ ช้อปให้เกาะสะเทือน และลุยโคลนเล่นกับเพื่อนก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติมแผนประกันการเดินทาง >> https://bit.ly/2O047Kv

 

 

แผนประกันแนะนำ

ประกันการเดินทาง

แผนประกัน
การเดินทาง

"ซิกน่าประกันการเดินทางต่างประเทศ"
วางแผนเดินทางเลือกซิกน่าไปเป็นเพื่อน เดินทางใกล้หรือไกลอุ่นใจได้

ประกันอุบัติเหตุ

แผนประกัน
อุบัติเหตุ

"ชดเชยรายวัน บวกบวก"
เพิ่มความคุ้มครอง 2 เท่าในวันหยุด รับเงินค่าชดเชยรายได้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล