ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ซิกน่า ประกันภัย ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2559 พรี-ล็อนช์แผนประกันสุขภาพมิติใหม่…พลัส ลดเบี้ย 30 %
ซิกน่า ประกันภัย ร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย 2559 พรี-ล็อนช์แผนประกันสุขภาพมิติใหม่…พลัส ลดเบี้ย 30 %

พร้อมยกขบวนแผนประกันสุขภาพ และแผนประกันการเดินทางต่างประเทศด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อซื้อแผนประกันในงาน

กรุงเทพฯ 15 กันยายน 2559 – บมจ. ซิกน่า ประกันภัยพร้อมเข้าร่วมงาน “สัปดาห์ประกันภัย 2559”ภายใต้แนวคิด “ก้าวไปข้างหน้า สู่การประกันภัยในยุคดิจิตอล” ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ระหว่างวันที่ 22 - 25 กันยายน 2559 ณ ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ. ซิกน่า ประกันภัย บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นในการพัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่ และความมั่นคงในชีวิตของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น กล่าวว่า“ซิกน่า ประกันภัย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงานสัปดาห์ประกันภัยภายใต้แนวคิด ก้าวไปข้างหน้า สู่การประกันภัยในยุคดิจิตอลในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาวประกันภัยที่จะมาร่วมแสดงพลังให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการประกันภัย นอกจากนั้นยังเป็นโอกาสอันดีที่จะได้นำเสนอสินค้าและบริการซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ภายใต้ข้อเสนอที่พิเศษที่สุดสำหรับลูกค้า”

โดยในงานสัปดาห์ประกันภัยนี้ ซิกน่าได้มีการนำเสนอแผนประกันแบบใหม่ล่าสุดออกทดลองตลาดภายใต้ชื่อ แผนประกันสุขภาพมิติใหม่…พลัส แผนประกันสุขภาพที่คุ้มครองทั้งโรคร้ายแรงและโรคจากการดำเนินชีวิตประจำวันรวมอยู่ในแผนเดียวกัน อาทิ โรคมะเร็ง (โรคมะเร็งทุกระยะ รวมทั้งซีสต์ และเนื้องอก) โรคกรดไหลย้อน โรคนิ้วล็อค โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นการฉีกกฏความคุ้มครองแบบเดิมๆ โดยมอบส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยเป็นพิเศษถึง 30 % ตลอดชีพ รวมถึงยังนำแผนประกันสุขภาพและแผนประกันอุบัติเหตุอื่นๆที่ขายดีมาจำหน่ายในงานด้วย ได้แก่ แผนประกันสุขภาพเจ็บก็จ่ายสบายก็ได้คืน แผนประกันอุบัติเหตุครอบครัวสุขสันต์ และแผนประกันการเดินทางต่างประเทศ (Travel Insurance) ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย 30% ตลอดชีพ พร้อมตุ๊กตาหมีหมอนรองคอ เมื่อซื้อแผนประกันสุขภาพมิติใหม่…พลัส
  • รับกระเป๋าซิกน่า Carry All เมื่อซื้อแผนประกันภัยครอบครัวสุขสันต์ หรือ แผนประกันเจ็บก็จ่าย…สบายก็ได้คืน
  • รับเพิ่มทันที ร่มพับซิกน่าสุดคูล เมื่อชำระเบี้ยประกันล่วงหน้า 6 เดือน

“สำหรับแผนประกันภัยทั้งหมดของซิกน่าที่มีการซื้อในงานนี้ ทางบริษัทฯจะทำการออกกรมธรรม์ให้กับลูกค้าภายในงานทันทีและความคุ้มครองจะเริ่มมีผลทันทีเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าชาวไทยได้มีความคุ้มครองด้านสุขภาพที่รวดเร็วและครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ” นายจูเลี่ยนกล่าวเสริม

รายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า ภายในบูธซิกน่ายังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์เดิม แฟนเพจของซิกน่า รวมถึงผู้เข้าร่วมงานทั่วไปอีกด้วย โดยสำหรับลูกค้าเดิมเพียงแสดง SMS จากซิกน่า หรือ สำหรับแฟนเพจเพียงแสดงหลักฐานการโหวตเข้าร่วมงานที่บูธซิกน่า จะได้รับของสมนาคุณแทนคำขอบคุณจากใจทันที ทั้งนี้สำหรับผู้เข้าร่วมงานทั่วไปซิกน่าพร้อมมอบความคุ้มครองจาก “บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทาง“ ฟรี 1 ปี เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ดังกล่าวที่บูธซิกน่า ในงานสัปดาห์ประกันภัย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานและสนใจแผนประกันภัยของซิกน่า สามารถพบกันที่บูธ ซิกน่า ประกันภัย หมายเลข E18-20 ณ ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ระหว่างวันที่ 22 - 25 กันยายน 2559 นี้

###

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย ซิกน่า ประเทศไทย
เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 89 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า
ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 89 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

ข่าวด่วนจากทั่วโลก