ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
Thailand Online Mega Sale 2016
ซิกน่า ประกันภัย ขานรับเทรนด์ประกันออนไลน์

ร่วมงาน TOMS 2016 จัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมสนับสนุนรางวัลมูลค่ากว่า 90,000 บาท

 

กรุงเทพฯ 6 กันยายน 2559 – บมจ. ซิกน่า ประกันภัย เข้าร่วมงาน Thailand Online Mega Sale 2016 (TOMS 2016) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 9 กันยายน 2559 โดยความร่วมมือของ 3 องค์กรยักษ์ใหญ่ ประกอบด้วย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) กระทรวงไอซีที กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และ สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย

 

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ. ซิกน่า ประกันภัย (แถวบน ที่สองจากขวา) กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Thailand Online Mega Sale 2016 ภายใต้แนวคิด “Raining Sales Fever” ซึ่งเป็นการร่วมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ในครั้งนี้” นายจูเลียนยังกล่าวเสริมว่า “ซิกน่าใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เข้าถึงและได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นในการซื้อแผนประกันภัยต่างๆจากซิกน่า รวมถึงการมอบสิทธิพิเศษต่างๆด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิตัลที่ต้องการเข้าถึงความคุ้มครองต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว การร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่จะนำเสนอสินค้าและบริการของเรานอกจากนั้นยังเป็นการผลักดันธุรกิจของประเทศไทยให้เติบโตมากขึ้นด้วย”

ซิกน่า ประกันภัย ร่วมสนับสนุนการจัดงานดังกล่าวโดยจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศและประกันอุบัติเหตุ ดังนี้

  • ประกันการเดินทางต่างประเทศ : เมื่อซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าที่มีความคุ้มครองตั้งแต่ 5 วันขึ้นไป รับฟรีบัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่า 100 บาท
  • ประกันอุบัติเหตุ : เมื่อซื้อแผนประกันอุบัติเหตุจากซฺกน่าที่ร่วมโปรโมชั่น ลูกค้าจะได้รับฟรี บัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 500 บาท

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถซื้อและรับกรมธรรม์ได้ทันทีผ่านช่องทางออนไลน์

นอกจากนั้นซิกน่ายังได้ให้การสนับสนุนของรางวัลมากมายสำหรับกิจกรรมลุ้นรับรางวัล “เพิ่มโชคสุดฟิน” ในงาน Thailand Online Mega Sale 2016 ประกอบด้วย

  • รางวัลที่ 1 ตั๋วเครื่องบินการบินไทย ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น (โตเกียว) 2 ที่นั่ง พร้อมประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าประกันภัยและบริการรถรับ-ส่ง ที่พักในกรุงเทพฯ ถึงสนามบิน ณ วันเดินทางไปและกลับ จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 60,000 บาท
  • รางวัลที่ 2 บัตรเติมน้ำมัน ปตท. มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 5 รางวัล
  • รางวัลที่ 3 Cigna Universal Plug มูลค่า 540 บาท จำนวน 20 รางวัล
  • รางวัลที่ 4 บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 300 บาท จำนวน 20 รางวัล

โดยสำหรับผู้ที่ซื้อแผนประกันจาก ซิกน่า ประกันภัย ที่ร่วมโครงการ จะได้รับสิทธิพิเศษลุ้นรับรางวัลเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ต่อ 1 คำสั่งซื้อ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.cigna.co.th/promotion/TOMS2016 และ https://thailandmegasale2016.itopspark.com/luckydraw สำหรับข้อมูลกิจกรรมเพิ่มโชคสุดฟิน

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย
ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 89 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่า ประเทศไทย คือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรม เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.cigna.co.th

เกี่ยวกับซิกน่า
ซิกน่า คอร์ปอเรชั่น (NYSE: CI) เป็นบริษัทประกันสุขภาพระดับโลกที่มีพันธกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้พัฒนาสุขภาพ ความเป็นอยู่และความมั่นคงในชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัทได้รับการจัดหาให้แต่เพียงผู้เดียวผ่านทางบริษัทลูกของซิกน่า คอร์ปอเรชั่น รวมถึง Connecticut General Life Insurance Company, Cigna Health and Life Insurance Company, Life Insurance Company of North America, Cigna Life Insurance Company of New York และสาขาของบริษัทเหล่านั้น ผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวครอบคลุมถึง บริการครบวงจรด้านสุขภาพ เช่น การแพทย์ ทันตกรรม พฤติกรรมสุขภาพ เภสัชกรรม และสวัสดิการการดูแลรักษาสายตา รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การคุ้มครองเป็นกลุ่มสำหรับภาวะทุพพลภาพ ชีวิต และอุบัติเหตุ ซิกน่ามีทีมงานด้านการขายอยู่ใน 30 ประเทศและเขตแดน และมีลูกค้าที่เราให้บริการอยู่ประมาณ 89 ล้านรายทั่วโลก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cigna® รวมถึงลิงก์เพื่อติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ได้ที่ www.cigna.com

ข่าวด่วนจากทั่วโลก