ซิกน่า
สอบถามผลิตภัณฑ์โทร 0-2099-3999
TH Thai
ซิกน่าประกันภัยการเดินทาง “Safe ทุกทริป ลุ้น Gift ยกก๊วน”

ซิกน่าประกันภัย เดินหน้ารุกตลาดประกันการเดินทางต่างประเทศ

จัดออนไลน์แคมเปญ “Safe ทุกทริป ลุ้น Gift ยกก๊วน

 

บมจ.ซิกน่า ประกันภัย เดินหน้ารุกตลาดประกันการเดินทางต่างประเทศอย่างเต็มที่ต่อเนื่องจากปี 2558 จัดออนไลน์แคมเปญ “Safe ทุกทริป ลุ้น Gift ยกก๊วน ซึ่งเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้าประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าที่ได้ให้ความไว้วางใจให้ซิกน่าได้คุ้มครองและดูแลเมื่อเดินทางไปยังต่างประเทศ โดยลูกค้าประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าจะได้รับสิทธิลุ้นรับตั๋วเครื่องบินการบินไทย ไป-กลับ กรุงเทพฯ- โตเกียว จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่าและบริการรถรับ-ส่งระหว่างที่พักและสนามบิน โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 เดือน ระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2559

แคมเปญ “Safe ทุกทริป ลุ้น Gift ยกก๊วนเป็นแคมเปญที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าได้ร่วมลุ้นรับรางวัลกันแบบง่ายๆ เพียงซื้อแผนประกันการเดินทางต่างประเทศจากซิกน่า ระหว่างวันที่ วันที่ 16 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2559 ผ่านเวบไซต์ของซิกน่า https://travel.cigna.co.th ลูกค้าจะได้สิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทย พร้อมประกันการเดินทางจากซิกน่าเพื่อเพิ่มความอุ่นใจเมื่อเดินทาง รวมถึงบริการรถรับ-ส่งระหว่างที่พักและสนามบิน จำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

นอกจากนั้นยังมีโบนัสพิเศษสำหรับลูกค้าเดิมที่เคยซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศกับซิกน่ามาแล้วในระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 56 - 29 ก.พ. 59 อีกด้วย โดยลูกค้าเดิมจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเป็น 2 เท่า และสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศในช่วงเวลาการจัดแคมเปญของจะได้รับของสมนาคุณพิเศษจากซิกน่าเพิ่มเติมอีกด้วย โดยลูกค้าจำนวน 200 ท่านแรกที่ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าในระหว่างวันที่ 16 มี.ค. – 15 เม.ย. 59 จะได้รับ ”ซิกน่า แทรเวล เคส” และลูกค้า 300 ท่านแรกทีตัดสินใจซื้อในระหว่างวันที่ 16 เม.ย. – 15 พ.ค. จะได้รับ “ซิกน่า ยูนิเวอร์แซล ปลั๊ก”

ซิกน่าจะทำการจับรางวัลเพื่อหาผู้โชคดีโดยการจับฉลากหมายเลขกรมธรรม์ของลูกค้าที่มีสิทธิ์ร่วมรายการ โดยแบ่งการจับรางวัลออกเป็น 2 รอบ รอบแรกจับรางวัลวันที่ 3 พฤษภาคม 2559 และประกาศผลภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 รอบสุดท้ายจับรางวัลวันที่ 1 มิถุนายน 2559 และประกาศผลภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2559 ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญและการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทางเวบไซต์ www.cigna.co.th และสามารถสอบถามรายละเอียดของแคมเปญดังกล่าวเพิ่มเติมได้ทาง Inbox ของเฟซบุ๊กเพจ “Cigna Thailand” หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า โทร. 1758 ( วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 20.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 8.30 – 17.30 น.)

การจัดออนไลน์แคมเปญดังกล่าวนอกจากจะเป็นการแสดงความขอบคุณที่ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจให้ซิกน่าได้คุ้มครองและดูแลเมื่อมีแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจยังต่างประเทศแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดประกันการเดินทางต่างประเทศอีกด้วย ซิกน่ามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าเช่นนี้อย่างต่อเนื่องและพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการใช้บริการให้กับลูกค้าประกันการเดินทางต่างประเทศของเราต่อไป

ข่าวด่วนจากทั่วโลก